Tư vấn xây dựng nhà xưởng và bố trí mặt bằng Phân xưởng

Với những công ty mà sự phát triển đã đạt tới một mức độ nào đó hoặc với những Công ty mới tuy mới bắt đầu khởi nghiệp nhưng có một nguồn tài chính tương đối dồi dào thì nhu cầu xây dựng cho riêng mình nhà xưởng để phục vụ sản xuất hoặc xây dựng nhà - xưởng để vừa là Văn phòng làm việc hành chánh kết hợp với xưởng sản xuất là một nhu cầu cần quan tâm đặt ra.

     Để xây dựng nhà - xưởng một cách có bài bản,các Chủ đầu tư thường thực hiện bằng một trong hai biện pháp sau :

     Một là : các Chủ đầu tư tìm đến các Công ty xây dựng để nhờ thiết kế Hồ sơ kỹ thuật rồi sau đó sẽ nhờ chính Công ty này xâydựng nhà - xưởng cho mình.

     Hai là : một cách có vẻ bài bản hơn là thuêmột Công ty chuyên thiết kế để lập Hồ sơ kỹ thuật rồi sau đó nhờ một Công ty xâydựng khác tiến hành thi công công trình.

     Cả hai cách trên đều có những ưu nhược điểm mà nếu Chủ đầu tư là người không thông hiểu về ngành nghề xây dựng thì sẽ phải gánh chịu nhiều rủi ro trước,  trong và sau quá trình xây dựng, sẽ là người trực tiếp gánh chịu các hậu quả của PHÁTSINH - căn bệnh ung thư trong ngành xây dựng . Chi phí phát sinh này có thể nhiều hay ít (nhiều khi không kiểm soát nổi, có khi lên tới hơn 200% giá trị dự toán lúc ban đầu!) tùy thuộc vào chất lượng của Hồ sơ thiết kế, đạo đức và nghề nghiệp của Công ty xây dựng và/hoặc. . . do tính cách và cách tính của Chủ đầu tư!!!

     VinaPRINTECHCO  và các đối tác chiến lược của mình sẽ giúp Chủđầu tư trong việc xây dựng – bố trí nhà xưởng bằng những hoạt động tư vấn sau :

     1-Trước tiên chúng tôi sẽ làm việc với Chủ đầu tư để lắng nghe, để thấu hiểu các yêu cầu, các mong muốn của bạn về nhà –xưởng tương lai, để bổ sung cho bạn những yêu cầu mà bạn chưa thể nói ra hoặccòn tiềm ẩn mà bạn không phát hiện ra đồng thời cũng để giúp bạn loại bỏ nhữngyêu cầu, mong muốn không phù hợp.

     2-Cùng bạn tìm kiếm, đánh giá, khoanh vùngvà lựa chọn một Công ty Thiết kế phù hợp

     3-Tư vấn cho bạn trong việc lập Hợp đồngThiết kế xây dựng.

     4-Cùng bạn làm việc với Kiến trúc sư đểtrình bày các yêu cầu thiết kế và xem xét – đánh giá các sơ phác thiết kế của Kiến trúc sư.

     5-Sau quá trình trên, chúng tôi có thể thay mặt bạn làm tiếp các công việc còn lại của quá trình thiết kế cho tới khi có một Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và tối ưu (bao gồm bộ bản vẽ Kiến trúc, Kết cấu, Điện– Thông tin liên lạc, Cấp – Thoát – xử lý nước, Dự toán công trình).

     Trong suốt quá trình này, bằng cơ chế làm việc khoa học, bạn tuy không cần tham gia trực tiếp nhưng vẫn có thể nhận biết được toàn bộ quá trình làm việc để kiểm soát hoặc cho ý kiến đột xuất.

     6-Tiếp theo, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm,đánh giá, khoanh vùng và lựa chọn một Công ty thi công xây dựng phù hợp.

     7-Cùng bạn làm việc với đại diện đơn vị thi công để trình bày các yêu cầu thi công và Tư vấn cho bạn trong quá trình thương lượng giá cả, hình thức và nội dung Hợp đồng thi công cũng như  phương thức triển khai hợp đồng một cách có lợi nhất cho bạn để đạt được chất lượng tối đa cho công trình, hạn chế tới mức thấp nhất những phát sinh trong quá trình xây dựng sau này.

     Tới đây vai trò tư vấn của chúng tôi đượcxem như chấm dứt, nếu bạn không có yêu cầu chúng tôi thực hiện dịch vụ Giám sát thi công công trình sau này.

     Chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn này với mong muốn giúp các Chủ đầu tư trong ngành In có được một nhà xưởng với kiến trúc hợp lý, hữu dụng, đạt yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật với chi phí là hợp lý nhất đồng thời cũng nhằm mục đích Khép kín các lĩnh vực Tư vấn đầu tư của mình.

 

 

Đăng nhập

Tỉ giá
Giá vàng
Ngày cập nhật 21-01-2018

Quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterKhách online34
mod_vvisit_counterTổng khách truy cập227881